Bài thuốc cổ truyền chữa xuất tinh sớm - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Bài thuốc cổ truyền chữa xuất tinh sớm

Bài thuốc cổ truyền chữa xuất tinh sớm

28/10/2014
Để chữa xuất tinh sớm thì có rất nhiều phương pháp, chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc cổ truyền chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả cho nam giới.Trong y học cổ truyền gọi xuất tinh sớm là chứng "tảo tiết" do nhiều chứng bệnh này do nguyên nhân gây nên như tâm lý, lo lắng, hay những thói quen xấu như sử dụng rượu bia, các chất kích thích, hay chế độ ăn dinh dưỡng không đủ cũng là một trong nhưng nguyên nhân gây lên XTS
 

Bài thuốc 1:

Công thức: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.
 
Cách chế: Tất cả đem ngâm với 2lít nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nướcthuốc để dùng.
 
Cách dùng: Khi nước thuốc cònnóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vậtvà dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.
 
bài thuốc cổ truyền chữa xuất tinh sớm
 
Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạohưng phấn gây cương cứng.
 
Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơimềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước thuốc có thể dùng lạilần thứ hai, mỗi ngày thực hành hai lần, 14 ngày là một liệu trình. Có thể tiếnhành 2 – 3 liệu trình.
 
Về phương diện y học cổ truyền,bài thuốc có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh (làm cho thận khívững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm).
 
Về phương diện y học hiện đại, bàithuốc có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượngtuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động củayếu tố nhiệt và chất thuốc, nhờ đó mà khiến cho người bệnh thoát khỏi tình trạng“chưa đi chợ đã hết tiền
 

Bài thuốc 2:

Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Cách chế: Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến.
 
Cách chế: Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2,5-3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
 
Công dụng: Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế...
 

Bài thuốc 3:

Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.
 
Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
 
bài thuốc chữa xuất tinh sớm
 
Công dụng: Tư bổ thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc thể Thận tinh bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận...
 
 
Trên đây là những bài thuốc cổ truyền giúp chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả,trong dân gian còn có rất nhiều bài thuốc được coi là những phương thuốc thần dược như Kim tỏa cố tiết thang hay Tri bá tam tử thang mà rất nhiều người chưa biết đến.Nhưng vì lí do nào đó mà bạn không có thời gian để sắc thuốc uống hàng ngày.Để tiết kiệm thời gian, Y học hiện đại ngày nay đã có tiến bộ việc chiết xuất các san phẩm thuốc Đông y dưới dượng viên vừa tiền lợi, vừa tiết kiệm thời gian để ngâm, hay sắc uống và Tpcn Dược lực maca đang là một sản phẩm như thế, tác dụng của Tpcn Dược lực maca đã khiến nhiều quý ông luôn hài lòng.Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng gọi về tổng đài Tpcn Dược lực maca - 1900 6002 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

 


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam
yeu sinh ly, xuat tinh som, mong tinh, liet duong. viem tuyen tien liet, dau lung sau quan he, vô sinh nam, thuoc tri yeu sinh ly, thuoc nam da, thuoc tri nam da, dieu tri nam dachua nam da