Cảm ơn Tpcn Dược lực maca - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Cảm ơn Tpcn Dược lực maca

Cảm ơn Tpcn Dược lực maca

28/10/2014

“Hạnh phúc trọn vẹn là đây” câu nói của em khi lần đầu tiên trong đời tôi mang đến cho em một “hạnh phúc” trọn vẹn. Còn tôi thầm cảm ơn Tpcn Dược lực maca – Vị cứu tinh cho cuộc sống của tôi.

Tôi một chàng IT làm việc trong một công ty nước ngoài gốc Hà Thành. Tự tin về vẻ bề ngoài manly của mình, Tôi được rất nhiều cô gái để ý và sẵn sàng ngả vào tôi bất cứ khi nào tôi cần. Tôi tự cho phép bản thân được yêu, chiều chuộng nhiều cô gái. Tôi thích được đổi mới trong tình yêu và không thích sự ràng buộc. Đi bar, chơi đêm, rượu và các em xinh tươi là sở thích của tôi sau những giờ làm việc căng thẳng bên chiếc máy tính. Cho tới khi bước vào tuổi 30, tôi nhận thấy dần sự thay đổi về sinh lý và suy nghĩ của mình. Tôi cần một mái ấm cho riêng mình. Cũng chính lúc tôi cảm thấy cô đơn, tôi đã gặp em. Em khác hoàn toàn với những người con gái tôi đã từng quen, từng yêu. Em kém tôi 6 tuổi , một cô gái ngây thơ, trong sáng và thánh thiện. Em khiến tôi muốn được bên em, quan tâm, che chở cho em suốt cuộc đời.

sinh lý nam giới

Tôi muốn được bên em sau những giờ làm việc căng thẳng, cùng em làm tất cả mọi việc. Tôi mơ tới một mái ấm gia đình hạnh phúc. Vậy là sau 6 tháng yêu nhau, chúng tôi quyết định đi tới hôn nhân. Tôi tôn trọng ý kiến của em, giành điều thiêng liêng nhất trong đêm tân hôn. Tôi muốn mang đến cho em hạnh phúc trọn vẹn trong đêm tân hôn. Đêm tân hôn, một ký ức khó quên của tôi, nhưng không phải một ký ức hạnh phúc mà là một ký ức đau khổ trong cuộc sống của tôi. Em giành cho tôi tất cả, đổi lại tôi không mang lại cho em một giây phút hưng phấn, thăng hoa. Tôi biết mình đang bị trừng phạt vi lối sống buông thả trước kia nhưng không ngờ lại xảy ra nhanh đế n vậy. Sau giây phút bàng hoàng, tôi trấn tĩnh nhìn em và suy nghĩ. Có thể do tôi quá hồi hộp cũng như việc cưới hỏi làm tôi khá mệt mỏi. Em không hiểu nhiều, ngước mắt nhìn tôi. Tôi chỉ biết ôm chặt em, thầm xin lỗi em. Trong thời gian tiếp theo, dù tôi có chuẩn bị tinh thần bước đầu tốt đến mấy, thời gian của tôi và em không quá 2 phút. Tôi bất lực, đau khổ. Nhìn em cảm giác tội lỗi ngập tràn trong tôi, tôi biết em rất buồn nhưng vẫn luôn động viên, an ủi tôi. Tôi tìm hiểu, dùng vài dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nhưng không cải thiện được. Tôi phải làm sao? Tôi bế tắc nhưng không giám chia sẻ  với ai. Tình cờ một hôm vu vơ trên mạng, gõ tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới, thấy tên Tpcn Dược lực maca. Từ trước tôi cũng nghe đến Maca rất tốt cho sinh lý nam giới, giờ có sản phẩm thành phần chính từ thảo dược này kết hợp với các các thảo dược quý khác đã lóe lên trong tôi một sự hy vọng. Tôi tin tưởng hơn khi thấy tiêu chí 5 không của sản phẩm: không hài lòng hoàn trả sản phẩm, không chất kích thích, không tác dụng phụ, không kích ứng, không tái phát. Đồng thời trên trang web đăng tải đầy đủ giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm, bộ y tế về thành phần, nguồn gốc, chức năng sản phẩm. Gọi lên tổng đài để được tư vấn tôi cũng an tâm hơn khi được chia sẻ về tình trạng và nhận được sự quan tâm chân thành của dược trình viên. Lời khuyên của dược trình viên đưa ra cho tôi là sử dụng liệu trình tăng cường trong thời gian 45 ngày hoàn toàn khắc phục tình trạng tôi đang gặp phải và có tác dụng duy trì trong thời gian 5-10 năm. Tôi tin tưởng, đặt mua và sử dụng. Hồi hộp chờ đợi kết quả, sau 3 ngày sử dụng tôi chuẩn bị tinh thần  mang lại cho em giây phút hạnh phúc thực sự. Tôi đã không phải hối hận. Mới ban đầu dùng sản phẩm nên thời gian của tôi vẫn chưa được như trước nhưng ít nhất nó đã tiến triển được rất nhiều và lần đầu tiên tôi cảm thấy được hạnh phúc niềm vui thực sự trong ánh mắt của em. Em thì thầm vào tai tôi và khẽ nói “hạnh phúc thực sự là đây”. Tôi ôm em thật chặt, hạnh phúc tràn ngập trong tôi vì cuối cùng tôi cũng đã mang đến được cho em hạnh phúc thực sự. Tôi kiên trì sử dụng đều đặn sản phẩm trong 45 ngày và giờ sinh lý của tôi trở lại hoàn toàn như trước kia.

Hiện tại tôi và emđang có một mái ấm hạnh phúc trọn vẹn về tâm hồn vầ thể xác. Một mái ấm mà Tpcn Dược lực maca đã đem lại cho tôi. Thầm cảm ơn Tpcn Dược lực maca rất nhiều đã giúp tôi mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho người tôi thương yêu nhât.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, vui lòng liên lạc theo số HOT LINE:  1900.6002 - 0962 060 660


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam