Câu chuyện về xuất tinh sớm - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Câu chuyện về xuất tinh sớm

Câu chuyện về xuất tinh sớm

28/10/2014

Câu chuyện “chưa đi chợ đã hết tiền” - xuất tinh sớm không phải là hiếm gặp trong cánh mày râu. Vậy đặc thù công việc, nghề nghiệp có ảnh hưởng đến chuyện này hay không?

Theo các bác sỹ, hầu hết các quý ông đã từng có quan hệ tình dục sẽ trải qua tình trạng xuất tinh sớm ở một số giai đoạn nào đó trong đời. Với một số người thì vấn đề này có thể trở thành mãn tính.

Ths. Bs. Nguyễn Hoài Bắc, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức, cho biết, tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” - xuất tinh sớm ở nam giới được xem là một bệnh lý.  Hội y học giới tính tình dục thế giới đã thống nhất rằng một người được coi là bị xuất tinh sớm khi tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần, trong tình trạng xuất tinh ngoài ý muốn, không còn kiểm soát được phản xạ xuất tinh và chính chuyện đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, đời sống tâm lý của cả người vợ lẫn người chồng trong quan hệ tình dục.

 


câu chuyện về xuất tinh sớm

Chưa đi chợ đã hết tiền


Khi cơ thể mệt mỏi căng thẳng thì dễ dẫn đến chuyện xuất tinh sớm, đặc biệt mỗi khi đi đường xa về. Những người làm việc trí óc, căng thẳng nhiều thì tỷ lệ mắc bệnh rối loạn về hoạt động tình dục cũng nhiều hơn, đặc biệt tỷ lệ bị xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với người làm việc cơ bắp và chân tay.

Vì vậy, chúng ta nên cố gắng tránh stress, để đầu óc thoải mất khi quan hệ vợ chồng. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến chính người đàn ông mà còn ảnh hưởng đến người bạn đời chung sống với họ.

Trước đây, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm người ta cho rằng đều xuất phát từ nguyên nhân tâm lý đơn thuần. Nhưng gần đây dưới hiểu biết của khoa học thì người ta thấy rằng ngoài nguyên nhân tâm lý còn do nguyên nhân từ rối loạn chất dẫn truyền thần kinh trong não, làm cho bộ não không còn điều khiển được phản xạ dẫn đến xuất tinh sớm.

Có 4 nguyên nhân cơ bản dẫn đến xuất tinh sớm: xuất tinh sớm sinh lý; do rối loạn tâm lý (một người luôn có nỗi lo lắng, ám ảnh về tình dục thì càng dễ dẫn đến việc xuất tinh sớm); những người bị rối loạn dẫn truyền hoá chất, dẫn truyền thần kinh trung ương trong não; người mắc bệnh cường tuyến giáp, viêm tuyến tiền liệt. Ngoài ra, lối sống thường xuyên bia rượu, thuốc lá cũng dễ dẫn đến rối loạn tình dục, xuất tinh sớm.

 

Theo vnmedia.vn

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, vui lòng liên lạc theo số HOT LINE: 1900.6002 - 0962 060 660


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam