Giấy chứng nhận - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận

28/10/2014

Hiện nay thị trường dược phẩm hỗ trợ điều trị  sinh lý nam giới ngày càng phức tạp, các sản phẩm bán loạn trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng. Người tiêu dùng lo lắng khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng. Đến với “Tpcn Dược lực maca” người tiêu dùng không còn phải băn khoăn về nguồn gốc, thành phần, xuất xứ, công dụng của sản phẩm.

Theo hiệp hội y học thế giới, tính đến năm 2013 Maca vẫn nằm trong top 10 loại thuốc dành cho nam giới bán chạy nhất thế giới. Về chất lượng, “Tpcn Dược lực maca” đạt tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức y tế thế giới WHO và chứng nhận của cơ quan quản lý dược FDA. Trong những năm 1980, FDA đã đưa Maca vào danh sách dược phẩm an toàn không  tác dung phụ.

 

Tại Việt Nam, “Tpcn Dược lực maca” được công ty TNHH dược phẩm và thương mại Thành Công sản xuất. Đây là một công ty tiên phong và đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành dược Việt Nam. Thành Công là công ty uy tín, có thâm niên và kinh nghiệm lâu đời trong ngành dược với hàng trăng sản phẩm các loại như siro, viên sủi, viên nén…Thành Công đã được cục quản lý dược chứng nhận đạt tiêu chuẩn “thực hành tốt sản xuất thuốc”. “Tpcn Dược lực maca” được cục an toàn thực phẩm và bộ y tế Việt Nam cấp chứng nhận  về thành phần, nguồn gốc và công dụng của sản phẩm. Sản phẩm 100% thảo dược tự nhiên, không chất kích thích, không tác dụng phụ và hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam giới gặp phải.

 

Tpcn Dược lực maca – Sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam
yeu sinh ly, xuat tinh som, mong tinh, liet duong. viem tuyen tien liet, dau lung sau quan he, vô sinh nam, thuoc tri yeu sinh ly, thuoc nam da, thuoc tri nam da, dieu tri nam dachua nam da