Giới thiệu 2 - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Giới thiệu 2

Giới thiệu 2

10/03/2016

Giới thiệu về Maca

Maca được sự chú ý của mọi người là phổ biến rộng rãi trong những năm 1990, các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm "Viagra" lựa chọn thay thế phát hiện nhà máy trong việc cải thiện tình dục hiệu quả chức năng quan trọng trên rằng Maca đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe quốc tế và các loại thuốc trong một ngôi sao mới, và trước đó, năm 1526 khi người Tây Ban Nha chiếm đóng miền Nam, khi thực dân mất Maca gốc Andes như sống và nhân mặt hàng thiết yếu được sử dụng để giải quyết vấn đề sinh sản của người và động vật, nhưng vẫn có tăng cường năng lượng, khả năng sinh sản tốt và bổ cống hiệu quả sử dụng rộng rãi bởi các gia đình hoàng gia Tây Ban Nha.


Trong thực tế, tiêu thụ Maca ở Nam Mỹ đã được 5800 năm lịch sử, truyền thống được sử dụng để tăng cường cơ thể, cải thiện khả năng sinh sản, cải thiện chức năng tình dục, thuốc chống trầm cảm, chống thiếu máu. Từ đầu những năm 1960 đến những năm 1980, về Maca thực vật học nghiên cứu và giá trị chữa bệnh từng bước hệ thống hóa, Maca một số vai trò truyền thống của Đức và Bắc Mỹ các nhà nghiên cứu thực vật học khoa học chứng minh, đặc biệt là sau những năm 1980, Liên Hợp Quốc FAO (FAO) khuyến cáo cho thế giới để thúc đẩy việc trồng Maca,

Xác định các thành phần hóa học của Maca, các thành phần hoạt chất và tác dụng dược lý của nó cách ly như thế đã được thảo luận thêm, kể cả Maca cải thiện khả năng sinh sản, cải thiện chức năng tình dục, chống ung thư, chống ung thư bạch cầu, điều trị hội chứng mãn kinh và các hiệu ứng khác trở thành một điểm nóng nghiên cứu. Như là duy nhất một cây họ hoa thập dược liệu, trồng Maca trong Trung Quốc chưa, các nghiên cứu đã chỉ mới bắt đầu, để thúc đẩy nghiên cứu của nhà máy vào chiều sâu và phát triển toàn diện, bài báo này, việc phân loại các nhà máy, đặc điểm thực vật, thành phần hóa học, dược lý vai trò và sự phát triển của các ứng dụng đã được xem xét.
Một tình trạng phân loại của Maca


Mặc dù Maca Lepidium thuộc Brassicaceae đã được xác định, nhưng các loại cụ thể của họ tên có một cuộc tranh cãi lớn. Năm 1843, nhà thực vật học người Đức Gerhard Walpers Maca cho thực vật học đầu tiên xác định và đặt tên là Lepidium meyenii Walp., Và sau đó bởi nhà sinh vật học Peru Gloria Chacon lớn lên ở miền trung Peru Puno khu sinh thái Maca mô hypocotyl được thực hiện vi quan sát chứng minh Maca Puno vùng sinh thái và bảo quản ở Đức và Mỹ Lepidium meyeniiWalp mẫu cây. là rất khác nhau, vì vậy nó được đặt theo tên một loài mới của Maca Lepidium peruvianum Chacon., nhưng nghĩ rằng thực Lepidium meyenii Walp hiện đang nằm ở Puno vùng sinh thái bên ngoài, chẳng hạn như thành phố đông nam của Peru Puno. Mặc dù Gloria Chacon trên các loại mới của Maca đã được công nhận rộng rãi, nhưng nguồn gốc lịch sử của loài Maca là không rõ ràng, và các loại khác nhau về hiệu quả cây Maca và sự xuất hiện tổng thể là như nhau, để mọi người được sử dụng chung "Maca" (có thể được phiên âm là "Maca"), "nhân sâm Peru" (nhân sâm Peru) và như vậy.


Maca thực vật mô tả

Maca là một loại thảo dược hàng năm hoặc hai năm một lần, có nguồn gốc lưu trữ, gắn liền với sự phát triển của thân ngắn và lá. Sưng rễ chứa dưới lòng đất là một phần ăn chính, có đường kính 2 ~ 5 cm, màu sắc bề mặt chủ yếu là màu vàng hoặc màu tím, màu vàng trắng hoặc màu nhạt thịt, có mùi hăng. Có 12-20 lá, dải, khoảng 10 ~ 20 cm, chiều rộng 1 ~ 2 cm, với TV trục thịt pinnatipartite, lá hình hoa thị được bố trí trong các mới lá tăng hình liên tục từ trung tâm của Long ra để cập nhật. Racemes nhiều hoa nhỏ, sáu nhị hoa bình thường, thường chỉ hai hoàn thành, rất ít người có ba hoàn chỉnh. Maca chủ yếu là tự thụ phấn, hoa 1-2 tháng, hầu hết các hoa có thể được hình thành trái cây, hoa quả là ngắn sừng, dài 4 ~ 5 mm, chia thành hai ống nâng nhỏ hơn, mỗi người có một hạt giống bên trong quả. Trái cây năm tuần có thể trưởng thành và phụ 71 © 1995-2005 Tsinghua Tongfang đĩa quang Công ty TNHH Tất cả các quyền. Hạt giống phát hành đốt sống. Hạt hình bầu dục, dài 2 ~ 215 mm, màu đỏ màu xám [. Maca là octoploids thực vật, 64 nhiễm sắc thể .
    

Maca khả năng phát triển mạnh mẽ, chiều cao tăng trưởng có thể đạt tới độ cao 4500 mét, chẳng hạn như các khu sinh thái Puno Peru, ở độ cao 3500 mét so với nơi có nhiệt độ quá thấp, gió, độ ẩm, chênh lệch nhiệt độ xung quanh một hồ J unin, giữa ngày và đêm, thường sương giá, hầu như không có cây trồng khác có thể được phát triển. Maca phát triển trong điều kiện tự nhiên, nhiệt độ và độ ẩm là quan trọng nhất, đặc biệt là nhiệt độ [3, 9], ngoài phân cũng rất quan trọng, người dân địa phương bằng cách áp dụng phân gia súc để cải thiện sản xuất Maca.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam