Hãy gạt bỏ nỗi lo xuất tinh sớm ngay hôm nay - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Hãy gạt bỏ nỗi lo xuất tinh sớm ngay hôm nay

Hãy gạt bỏ nỗi lo xuất tinh sớm ngay hôm nay

28/11/2014

Hiện nay gần 80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu nguyên nhân phổ biến nhất của xuat tinh som là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng chuyện vợ chồng. Nguyên nhân mà cánh nam giới thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực.

Bệnh xuất tinh sớm do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm. Các quý ông hãy theo dõi xem mình nằm trong trường hợp nào nhé. Việc xác định được nguyên nhân của vấn đề rất quan trọng trong việc điều trị căn bệnh này đấy.

- Do nhạy cảm hoặc quá hưng phấn: trường hợp này rất thường xảy ra ở những thanh niên mới lớn hoặc mới quan hệ lần đầu. Các chàng vì quá hồi hộp hoặc quá hưng phấn với những cảm giác mới mẻ mà không làm chủ được cuộc chơi của mình khiến cho các chú tinh binh chạy loạn xạ mà không ngăn chúng lại được.

- Do tâm lý căng thẳng, stress: Bất cứ những áp lực nào trong công việc hay tác động từ cuộc sống gia đình cũng khiến cho người đàn ông bị ức chế tâm lý khiến các ông không làm chủ được cuộc yêu của mình. Những lý do gây căng thẳng cho họ thường gặp nhất là:

+ Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng cãi nhau thường xuyên khiến họ chán ghét và mất cảm hứng trong chuyện chăn gối.

+ Các quý ông có tính trăng hoa , lăng nhăng ngoài đường thì lại luôn mang trong mình tâm lý lo sợ và tội lỗi khi đối diện với vợ mình.

+ Do sự thúc ép từ người vợ hoặc thái độ miễn cưỡng, lãnh cảm của họ gây ức chế lòng ham muốn của các đức lang quân

-Nhiều người từ thanh thiếu niên đến những người trưởng thành hay có thói quen thủ dâm để tự thỏa mãn do tò mò hoặc do bạn tình không đáp ứng được yêu cầu. Việc thủ dâm quá độ cũng là một nguyên nhân gây ra bệnh ở rất nhiều người trẻ tuổi.

- Đối với người già thì việc xuất tinh sớm là một điều hết sức bình thường. Chúng ta có thể hiểu nguyên nhân là do tuổi cao sức yếu khiến chức năng tình dục của họ bị suy giảm, do họ bị rối loạn sinh lý hay việc mắc một số căn bệnh mãn tính cũng có thể gây ra căn bệnh này.

- Ngoài ra một số căn bệnh sau đây cũng cò thể khiến cho quý ông bị xuất tinh sớm: tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu…

Bạn quan tâm tới sức khỏe của bạn hãy gọi ngay về tổng đài Dược lực MACA  - 1900 6002 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam