Liệt dương là gì? - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Liệt dương là gì?

Liệt dương là gì?

28/10/2014

Liệt dương là gì

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.Biểu hiện của bệnh liệt dương là  dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, hiện tượng dương vật mềm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái.Nói cách khác  là dương vật không đủ độ cương cứng để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.


liệt dương là gì

 

Nguyên nhân gây liệt dương

- Bệnh đái tháo đường, công năng tuyến giáp trạng không bình thường, công năng tuyến thận và tuỳ yếu, người trúng độc mãn tính do uống nhiều rượu, tinh hoàn bẩm sinh phát triển không bình thường, niệu đạo bẩm sinh đã rách….

- Dùng thuốc thường xuyên cũng có thể dẫn đến bị liệt dương. Chủ yếu là một số lượng thuốc khá lớn để chữa bệnh loét đường tiêu hoá, chữa bệnh trở ngại về công năng vận động cơ bắp. Trường kỳ dùng các loại thuốc kháng tuyến thượng thận để chữa các bệnh như cao huyết áp, những loại thuốc chứa các chất ma tuý, một số thuốc có chất an thần có thể làm giảm tình dục, hạ thấp công năng cương dương.

- Liệt dương do tinh thần gây ra có những điểm không giống với liệt dương do đau đớn và bệnh tật gây nên. Nếu là bệnh tật gây nên thì dù có tính kích thích hợp hay không thì cũng hoàn toàn không cương lên được. Còn nếu do nhân tố tinh thần tâm lý gây ra thì trong lúc ngủ dương vật cũng có thể cương lên hoặc lúc hưng phấn thì cương lên. liệt dương là một chuyện không vui, tuy nhiên đó là căn bệnh có thể chữa được.

- Nam giới hút thuốc là nhiều cũng sẽ gây ra tình trạng liệt dương

 

Điều quan trọng là bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị được, cần giảm căng thẳng, lo lắng, loại trừ các vấn đề có thể gây ra liệt dương (rươi bia, thuốc lá,… ).Trên đây là một số nguyên nhân liệt dương mọi ý kiến thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 6002 để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp những vấn đề sinh lý mà bạn đang mắc phải.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam