Mộng tinh, những điều cần biết - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Mộng tinh, những điều cần biết

Mộng tinh, những điều cần biết

28/10/2014

Mộng tinh có phải là bệnh không? Nó có khiến lực lượng tinh binh bị cạn kiệt? Và chữa mộng tinh – Điều trị di tinh như thế nào?

Tinh là gì? Trong từ điển Việt Nam chữ "tinh" có đến 12 nghĩa, trong đó chữ Tinh trong bài này có nghĩa một chất lỏng lầy nhầy trong cơ quan sinh dục loài đực tiết ra khi giao cấu.

vô sinh, mộng tinh ở nam giới

Mộng tinh

Người xưa nói: Người ta có 3 cái quý là Tinh, Khí, Thần. Nếu giữ được Thần, vững được Khí, vẹn được Tinh thì mọi bệnh tật không sinh ra được.

" Di tinh là tinh khí trong ngọc hành tự chảy ra, phát bệnh chia ra làm hai loại hư thực khác nhau, phàm người trai tráng khỏe mạnh ở nễ (rảnh rỗi một mình) vì mơ tưởng dục tình, hoặc nằm mộng thấy gái mà xuất tinh, đấy là tinh khí tràn đầy mà tiết ra, không cần phải dùng thuốc, được thỏa mãn tình dục là hết bệnh …. "

Trong một tác phẩm khác của Hải Thượng Lãn  (1720-1791) có viết:

“ Lòng dục động thì hỏa bốc lên, hỏa bốc lên thì tinh thần mỏi mệt, tinh thần mỏi mệt thì Tinh Hoạt mà hóa thành Di, Mộng tinh…Y học phương tây thì định nghĩa mộng tinh là xuất tinh trong lúc ngủ, tình trạng này thường xẩy ra ở con trai tuổi dậy thì."

Trong các tác phẩm Y Học đáng tin cậy không thấy nêu ra trường hợp Hoạt Tinh, Di tinh, Mộng tinh mà thôi. Hoạt tinh có lẽ là căn bệnh xuất tinh dầm dề cả ngày lẫn đêm…Cho đến bây giờ thì hình như chưa có một báo cáo khoa học nào đáng tin cậy về trường hợp xuất tinh liên tục như vậy, có thể nhầm với tình trạng chảy nước tiểu liên tục chăng?

Xuất tinh: là một động tác đặt dưới sự kiểm soát của hệ thần kinh giao cảm nó có thể xẩy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc thức cũng như ngủ, lúc thủ dâm, lúc giao hợp, di chuyển, sinh hoạt và ngay cả trước lúc chết.

Tóm lại, mộng tinh, di tinh là xuất tinh trong lúc đang ngủ, nếu một tháng vài ba lần thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Chỉ đặt vấn đề điều trị cho những người ngày nào cũng bị mộng tinh liên tiếp trong một tuần đến 10 ngày

Tpcn Dược lực maca được sản xuât từ những vị thuốc quý: đông trùng hạ thảo, nhộng vàng, câu kỳ tử, hải sâm, phúc bồn tử, trùng thảo hoa, hoàng tinh, đại táo, nhục quế, hải cẩu... Kết hợp phương pháp cổ truyền và công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm  –  Có tác dụng với các loại bệnh mộng tinh, di tinh. Tpcn Dược lực maca đưa ra nguyên lý và phương pháp điều trị tình trạng Mộng tinh, Di tinh như sau :

Tùy từng cơ địa mỗi người để điều trị bệnh, thông thường phải dùng từ 2 đến 5 liệu trình để hoàn toàn khỏi bệnh , Maca cam đoan với khách hàng là sau khi sử dụng sản phẩm trăm phần trăm cải thiện hoàn toàn và không phải dùng bất cứ loại thuốc nào khác. Maca  thu hồi và hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như chức năng.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam