Phương pháp nào giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm? - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Phương pháp nào giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm?

Phương pháp nào giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm?

28/10/2014

Xuất tinh sớm luôn là nỗi buồn phiền lớn nhất của người đàn ông trong chuyện "chăn gối".Vậy có phương pháp nào để giúp những ông chồng ngăn ngừa xuất tinh sớm và đem lại cho vợ mình một sự khoái cảm đạt tới đỉnh điểm?.Để trả lời câu hỏi này sau đây là một số phương pháp giúp quý ông ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Cặp vợ chồng khi quan hệ, người phụ nữ chưa đạt đến cực khoái thì người đàn ông đã xuất tinh điều này là trái với sự mong đợi của người phu nữ và làm cho người phụ nữ cảm thấy mất cảm hứng khi đang ở giai đoạn cao trào.Phong độ người đàn ông giảm sút cũng dễ gây những chuyện không hay trong chuyện vợ chồng, người vợ sẽ luôn phàn nàn vể chồng mình đôi khi gây tranh cãi dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt.

 

Chế độ ăn

Chế độ ăn cân bằng giúp cho cơ thể được khỏe mạnh và có thể thực hiện tất cả các chức năng bình thường, bao gồm cả quan hệ tình dục. Bạn nên tránh đồ ăn vặt, tránh đồ uống có cồn và nước ngọt. Thay vào đó, bạn nên đảm bảo rằng chế độ ăn uống của bạn cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất và protein.Việc tập luyện một cách hơp lý không những mang lai cho bạn môt cơ thề đẹp hấp dẫn mà còn giúp cho bạn dẻo dai cường tránh hơn.

 

Phương pháp nào ngăn ngừa xuất tinh sớm

 

Tăng cường sức mạnh các cơ liên quan

Dừng lại và bắt đầu:Phương pháp áp dụng cho những người đàn ông hay thủ dâm, thủ dâm cho đến thời điểm bạn gần đạt cực khoái và có cảm giác sắp xuất tinh, sau đó bạn dừng lại.Bằng cách này,có thể trì hoãn việc xuất tinh giúp cho cơ thể thích ghi, tạo thói quen và kiếm soát được việc xuất tinh sớm trong khi quan hệ.

Rất nhiều loại cơ tham gia trong quá trình quan hệ tình dục. Cơ vùng chậu có liên quan đến khi bạn xuất tinh. Khi các cơ vùng chậu được tăng cường, chúng có thể làm cho thời gian quan hệ kéo dài và sự cương cứng được duy trì lâu hơn trước khi đạt cực khoái. Những cơ này có thể được tăng cường bằng cách tập luyện. Bạn có thể dễ dàng làm điều này bằng cách cố gắng “siết chặt và thả lỏng” các cơ trong khi hít thở sâu. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn duy trì được một cân nặng cơ thể hợp lý.

 

Phương pháp điều trị tâm lý

Hơi thở thường liên quan đến việc xuất tinh. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bạn đang sắp xuất tinh, đừng nín thở. Cần đảm bảo rằng bạn vẫn tiếp tục thở và thư giãn các cơ của mình. Khi cơ được thư giãn, sự cương cứng có thể được duy trì lâu hơn, và có thể trì hoãn được việc xuất tinh sớm. Bất cứ khi nào bạn nín thở, máu và oxy không được lưu hành chính xác dẫn đến khả năng kiềm chế cơn cực khoái.

 

Khi bạn có vấn đề với việc xuất tinh sớm, bạn nên lựa chọn các tư thế quan hệ khác nhau. Các tư thế quan hệ mà bạn lựa chọn nên là những tư thế mà không đòi hỏi sự tham gia của quá nhiều hoạt động của các cơ. Tư thế tốt hơn nên là người phụ nữ ở trên còn bạn ở dưới. Tư thế trong đó cả hai bạn đều nằm nghiêng cũng được khuyến khích.

Việc xuất tinh liên quan đến rất nhiều hoạt động của não. Khi bạn đang lo lắng về hoạt động tình dục, nguy cơ bạn bị xuất tinh sớm là rất cao. Điều này là do não bị kích thích nhanh hơn bình thường khiến cho cực khoái diễn ra sớm hơn dự kiến. Căng thẳng hoặc trầm cảm cũng có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến việc xuất tinh. Bạn nên để tinh thần thoải mái và không lo lắng về những sự cố xảy ra trước khi quan hệ tình dục.

 

Trên đây là giới thiệu một số phương pháp cơ bản giúp nam giới phần nào khắc phục xuất tinh sớm, ngoài ra thì còn rất nhiều phương pháp chúng khác, nếu bạn không có thời gian hay bận công việc thì bạn có thể sử dụng các loại thuốc (tránh các loại thuốc kích dục).Thuốc tây cũng là một cách giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm nhưng đừng vì thế mà làm dụng, do thuốc có có nhiều tác dụng không mong muốn.Lời khuyên là bạn nên sử dụng các loại thuốc đuợc bào chế từ thảo dược tự nhiên, đắc biết nó không gây tác dụng mà vẫn đem lại cho bạn thời gian quan hệ đủ cho bạn tình của thấy được bạn lúc nào cũng là ông chồng biết yêu thương vợ của mình.

 

Bạn quan tâm tới sức khỏe của bạn hãy goi ngay tới tổng đài Dượ lực MACA - 1900 6002 để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp vấn đề sinh lý mà bạn đang mắc phải.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam