Sự thần kì của Tpcn Dược lực maca - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Sự thần kì của Tpcn Dược lực maca

Sự thần kì của Tpcn Dược lực maca

21/11/2014

Sự mạnh mẽ của nam giới trong cuộc sống vợ chồng quyết định 80% sự tự tin của nam giới trong cuộc sống hàng ngày. Maca từ lâu đã được coi như một loại biệt dược phòng the thiên nhiên có tác dụng kích thích tình dục, tăng cường năng lượng và cân bằng nội tiết tố.

Công dụng thần kỳ của maca đến nay vẫn được người Peru sử dụng. Từ bao năm nay, maca đã có trong thực đơn của người dân dưới chân núi Andes như một phần quan trọng của chế độ dinh dưỡng. Do maca rất dễ sống nên nó được người dân trồng khá nhiều. Nó có khả năng mọc trên những vùng cao trên 4.000 mét so với mặt biển và chịu được khí hậu rất khắc nghiệt như nắng, lạnh và bão tố dài hạn. Maca rất giàu chất dinh dưỡng, có chứa tới 31 khoáng chất khác nhau, các axit amin, chất chống oxy hóa, alkaloid và sterol. Trong củ maca, ngoài chất bột, chất đường, chất béo, vitamin, khoáng chất còn có rất nhiều loại amino acids và các chất vi lượng, các phụ chất có tính cách tăng khả năng miễn nhiễm, tăng sức lực… Các nhà khoa học cho rằng, do sống trên vùng núi cao, khô cằn sỏi đá nên loại cây này có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đất rất cao. Có tài liệu còn ghi rằng, sau khi trồng maca trên một vùng đất nào đó, thì phải cần đến rất nhiều năm đất mới có thể phục hồi lại được. Chính vì vậy, trồng maca rất dễ, đôi khi không cần phải bón thêm phân. Điều này cũng giải thích vì sao các sản phẩm maca thường có chứng chỉ sạch (không dùng phân bón hóa học, không dùng thuốc kháng sâu rầy).

Đối với nam giới, maca có tác dụng kích thích và tăng khả năng ham muốn tình dục cũng như khoái cảm do tăng lượng testosterone, cải thiện sinh sản do làm tăng số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Đặc biệt, dựa trên thực tế sử dụng của người dân Peru từ bao đời nay, thì dùng nhiều Maca hoàn toàn không nguy hiểm và đặc biệt không có tác dụng phụ.

Các chuyên gia nói thế về dược Maca

Trong tháng 11 năm 1988 các bác sĩ đã biết đến công dụng điều trị và ích lợi của củ maca. Bác sĩ Hugo Malaspina, MD, một bác sĩ tim mạch thực hành y học bổ sung tại Lima, Peru, đã được sử dụng maca cho chính bản thân mình trong 10 năm.

Phát hiện đầu tiên về công dụng tăng cường tình dục của Maca thông qua một nhóm người hoạt động tình dục cũ đang dùng các loại thảo dược với kết quả tốt . "Một trong những nhóm này bắt đầu tham gia Maca và thấy ông đã có thể thực hiện một cách thỏa đáng trong một mối quan hệ tình dục với một bạn gái . Ngay sau đó tất cả mọi người trong nhóm bắt đầu uống Maca bột như một thức uống và ăn củ Maca, hiệu quả thật tuyệt vời"

Một bác sĩ người Peru , Bác sĩ Aguila Calderon , MD, là hiệu trưởng cũ của Khoa Y học con người tại Đại học Quốc gia Federico Villarreal ở Lima . Bác sĩ Calderon sử dụng Maca điều trị bất lực nam giới, rối loạn cương dương , các triệu chứng mãn kinh và mệt mỏi nói chung, và tuyên bố kết quả tốt.

Arizona bác sĩ Gary Gordon, MD, cựu chủ tịch của Trường Cao đẳng Mỹ vì sự tiến bộ trong y học, cũng là một người ủng hộ Maca. "Chúng ta đều nghe những tin đồn về các sản phẩm khác nhau như Maca. Nhưng sử dụng loại củ của Peru này bản thân mình, cá nhân tôi đã trải qua một sự cải thiện đáng kể đáp ứng mô cương dương.

Maca giúp tối ưu hóa các hormon steroid như testosterone, progesterone và estrogen. Nhờ đó sẽ ngăn chặn những thay đổi nội tiết tố của sự lão hóa. Maca giúp lấy lại phong độ bản lĩnh đàn ông, giúp các quý ông họ trải nghiệm một ham muốn tình dục tích cực hơn."

Các sản phẩm chức năng được chế biến từ maca đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam – Tpcn Dược lực maca là một ví dụ điển hình. Các công ty dược phẩm lớn thường nhập khẩu các sản phẩm này 100% từ Mỹ vì chưa có doanh nghiệp nào thử nghiệm trồng maca tại nước ta.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam