Tác hại của việc xuất tinh sớm !!! - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Tác hại của việc xuất tinh sớm !!!

Tác hại của việc xuất tinh sớm !!!

28/10/2014

Xuất tinh sớm là biểu hiện của chức năng tình dục suy giảm, bởi khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến cho chức năng tình dục bị rối loạn, do đó sẽ có những tác hại nghiêm trọng với phái mạnh.

Tác hại mà xuất tinh sớm gây nên là vô cùng lớn, không những ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới - nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc gia đình. 


tác hại của việc xuất tinh sớm


Tác hại của việc xuất tinh sớ không những ảnh hưởng đến tinh thần
mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.


Những tác hại mà xuất tinh sớm gây nên:

- Tinh thần không tốt,  ảnh hưởng đến công việc, thông thường sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng, nước tiểu vàng, đầu lưỡi đỏ. 

- Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng người bị xuất tinh sớm không kịp thời chữa trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn suy giảm chức năng tình dục nghiêm trọng, gây ra rối loạn sinh lý như liệt dương,...

- Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống và hòa thuận giữa vợ và chồng. Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.

 

Phương pháp điều trị:

Dược phẩm Maca là thần dược có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như Sâm Maca, Sâm Alipas,…giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, kéo dài thời gian bên bạn tình,…

 

 Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, vui lòng liên lạc theo số HOT LINE 1900.6002 - 0962 060 660


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam