Tại sao lại bị rối loạn cương dương? - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Tại sao lại bị rối loạn cương dương?

Tại sao lại bị rối loạn cương dương?

05/09/2013

"Trục trặc" sinh lý trong những lần quan hệ các quý ông luôn ngại chuyện ấy, vì mỗi lần ra trận là một lần chuốc lấy "thảm họa", "cậu nhỏ" không còn làm đúng chức trách của mình do suy giảm chức năng nên không hoạt động được tốt bình thường.Nguyên nhân của tình trạng này là do chức năng sinh lý bị rối loạn hay còn gọi là rối loạn cương dương.Vậy RLCD là gì?

Rối loạn cương dương  hay rối loạn sinh lý  được định nghĩa là sự rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khi dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo  hay khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách thập toàn.

 

Theo thống kê khoảng 5% người nam trên 40 tuổi và 15-25% nam giới trên 65 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương.Khi mắc chứng RLCD không nên né tránh hay che, giấu hay né tránh mà bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây rối lọan cương dương và đưa ra cách khắc phục đúng đắn.

 

rối loạn cương là gì

 

Tìm hiểu nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân thể chất


Tim mạch: Bệnh cứng động mạch, bệnh tim hoặc tai biến não, huyết áp cao và cholesterol cao, đều tác động đến máu chảy vào và chảy ra khỏi dương vật. Bệnh tim mạch là nguyên nhân thể chất thông thường nhất của RLCD .

Tiểu đường: Tình trạng mạn tính này có thể gây tổn hại cho thần kinh và tổn hại cho các mạch máu dẫn đến dương vật. 2/3 đàn ông bị bệnh tiểu đường đều bị RLCD 


+ Thần kinh: Các tình trạng đau thần kinh gồm có tổn thương cột tủy sống, xơ cứng trùng hợp, thoái hóa thần kinh do bệnh tiểu đường hoặc nghiện rượu.


Mức độ thấp của hoóc môn nam testosterone.


+ Phẫu thuật: Phẫu thuật ung thư ruột kết, ruột thẳng hoặc tuyến tiền liệt, và ngay cả xạ trị tại vùng xương chậu có thể gây tổn hại cho các dây thần kinh và mạch máu, RLCD .


Chấn thương: tổn thương cột tủy sống, gãy xương chậu.


Tác dụng phụ của thuốc: Cả một danh mục dài của các loại thuốc kê toa và thuốc bán không cần toa có tác dụng phụ là tiềm năng của RLCD . Nếu bạn theo dõi các vấn đề về chức năng cương cứng sau khi bắt đầu dùng thuốc mới, xin hãy hỏi bác sĩ của bạn về các tác dụng phụ có thể có của thuốc, các chọn lựa và giải pháp.

 

Yếu tố về cách sống

Rượu: Uống nhiều rượu làm giảm khả năng của bạn về cương cứng. Uống rượu lâu ngày, quá độ gây tổn hại cho thần kinh và gan, và mất cân bằng hoóc môn.


Ít vận động


Hút thuốc lá: Đàn ông hút thuốc lá rủi ro bị RLCD nhiều hơn đàn ông không hút thuốc.

 

Nguyên nhân tâm lý

Những nguyên nhân này có thể xảy ra riêng lẻ hoặc phối hợp với một hay nhiều nguyên nhân thể chất của RLCD .


+ Lo lắng về khả năng thực hiện tình dục: Khi một người đàn ông lo lắng về khả năng quan hệ tình dục của mình, chức năng cương cứng của họ có thể bị ảnh hưởng.


+ Trầm cảm


+ Yếu thần kinh


+ Vấn đề về quan hệ: căng thẳng với đối tác tình dục của bạn hoặc các vấn đề khác như là tài chính, gia đình… cũng tác động tiêu cực đến chức năng tình dục.


Các chuyên gia cũng lưu ý tình dục là một chủ đề nhạy cảm. Bạn nên thoải mái nói về nó với bác sĩ của bạn cũng như với đối tác của bạn.
Những cặp vợ chồng thường tránh nói về các khó khăn tình dục vì họ cảm thấy bối rối, hổ thẹn, hoặc không kín đáo. Việc tránh né này có thể xảy ra vì các lý do khác, như sợ làm tổn thương cảm giác của đối tác mình, thiếu thoải mái khi nói về các khó khăn tình dục, và quan niệm sai lầm về rối loạn chức năng tình dục.

 

Có rất nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương và Tpcn Dược lực maca (DLMC) là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu về chữa chị các bệnh nam giới. Các thành thảo dược có trong DLMC có tác dụng rất tốt  Tác dụng của DLMC đã được chứng thực và công bố rộng rãi với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên thế giới, là khả năng tăng cường sức khoẻ tình dục  cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam một cách tự nhiên.Ngoài ra sử dụng DLMC còn giúp bồi bổ cơ thể cơ thể, cường tráng, dẻo  dai, giúp các quý ông luôn phong độ như thời trai trẻ.Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện về tổng đài 1900 6002  để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp vấn đề sinh lý mà bạn đang mắc phải


Tags
Tin khác
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam