Thịt xông khói làm tinh trùng quý ông yếu đi - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Thịt xông khói làm tinh trùng quý ông yếu đi

Thịt xông khói làm tinh trùng quý ông yếu đi

28/10/2014
Ngày nghỉ chúng ta thường làm gì? Đi chơi và thưởng thưởn các món ăn trong đó có thịt xông khói, thưởng thức vị ngon nhưng không mấy ai để ý đến tác hại do thịt xông khói gây nên.Trong thịt xông khói có chứa hàm lượng chất béo cao gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, làm giảm số lượng hoặc gây yếu tinh trùng.Điều này được các chuyên gia của trường Y Harvard chỉ ra rằng nam giới ăn quá nhiều thức ăn có hàm lượng chất béo bão hòa cao sẽ làm giảm số lượng tinh binh trong cơ thể.
 
Theo thống kê của nghiên cứu, số lượng tinh trùng của nam giới có hàm lượng chất béo bão hòa cao nhất ít hơn những người khác tới 41%. Tuy nhiên, tin tốt là những người đàn ông sử dụng các loại chất béo có lợi như omega 3 và omega 6 thì tinh trùng sẽ khỏe mạnh và “năng động” hơn.
 
 
thịt xông khói làm tinh trùng yếu đi
 
 
Nghiên cứu được thực hiện trên những người đàn ông đang điều trị các vấn đề về sinh sản. Bình luận về kết luận trên, tiến sĩ Jill Attaman, cho biết: “Chúng tôi đã tìm ra bằng chứng cho thấy đàn ông có lượng chất béo cao thì lượng tập trung tinh trùng sẽ giảm"
 
Tuy nhiên, những chất béo không có khả năng sinh ra cholesterol, chẳng hạn như trong cá, lại tăng cường cho tinh trùng cả về chất và lượng”.
 
Bà cho biết thêm, việc chất béo bão hỏa ảnh hưởng lớn hay nhỏ tới khả năng làm cha của đàn ông còn tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người. Những người có mức độ tập trung tinh trùng ở mức trung bình sẽ dễ bị ảnh hưởng nhất.
 
Chất béo bão hòa thường có trong các thực phẩm như bơ, sữa, pho mát, thịt xông khói hay bất kỳ thực phẩm nào chứa các thành phần trên. Còn omega 3 và omega 6 thường có trong cá, rau xanh và hoa quả tươi.

Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam