Thủ phạm gây ra bệnh liệt dương ở nam giới - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Thủ phạm gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

Thủ phạm gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

28/10/2014


Bệnh liệt dương thường hay gặp ở người đàn ông trung niên, khi nam giới bước vào độ tuổi này thường hay gặp rắc rối về sức khỏe do suy giảm chức năng sinh lý cũng như lão hóa.Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chức năng làm chồng và hạnh phúc gia đình.

 

thủ phạm gây ra bệnh liệt dương

 

Một số tác nhân chính gây chính gây ra bệnh liệt dương:


 1. Bệnh xơ cứng động mạch

Xơ cứng động mạch là một thủ phạm thường gây ra những cơn đau tim và đột quỵ. Ngoài ra, xơ cứng động mạch cũng có thể làm thu hẹp và làm cứng các mạch máu cung cấp máu đến dương vật của các quý ông. Nếu không có nguồn cung cấp máu đầy đủ, dương vật khó có thể đạt được sự cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng đủ để các nam giới thực hiện giao hợp.
 
2.Tiểu đường

Những nam giới bị bệnh tiểu đường cũng có nhiều khả năng bị xơ cứng động mạch. Do đó, những ảnh hưởng lâu dài của bệnh tiểu đường có thể gây thiệt hại cho các dây thần kinh điều khiển sự cương cứng ở cậu nhỏ.Ngoài ra, bệnh tiểu đường cũng có thể gây ra bệnh về cơ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng cơ bắp. Khi bệnh cơ hiện diện trong dương vật, nó có thể sẽ khiến một quý ông khó khăn để duy trì sự cương cứng.Theo những số liệu thống kê cho biết, có khoảng 35-50% nam giới bị bệnh tiểu đường gặp vấn đề với chứng liệt dương.

3. Chấn thương tủy sống hoặc xương chậu

Các dây thần kinh và mạch máu rất cần thiết cho sự cương cứng thành công của dương vật. Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự cương cứng của dương vật nếu có bất kỳ tổn thương tủy sống hoặc xương chậu nào ở các nam giới.

Chấn thương vùng xương chậu là nguyên nhân của xuất tinh sớm

Chấn thương có thể xảy ra như là kết quả của một nam giới khi bị tai nạn nào đó hoặc do ảnh hưởng của phẫu thuật chẳng hạn như phẫu thuật điều trị bàng quang hoặc ung thư tuyến tiền liệt.

Thường thì các bác sĩ và những người trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật có thể sử dụng các kỹ thuật nhằm giảm tác động tới dương vật nhất khi có thể, nhưng những cuộc phẫu thuật vẫn có thể dẫn đến sự liệt dương tạm thời hoặc vĩnh viễn cho các nam giới.

4. Sử dụng những chất kích thích

Điều này bao gồm cả việc sử dụng rượu, ma túy và cách chất kích thích khác theo toa hay không theo toa đều có thể gây ra vấn đề về cương dương ở dương vật.Vì thế, việc hạn chế sử dụng rượu và ma túy lâu dài vì nó có thể làm hỏng các mạch máu và dây thần kinh dương vật.Ngoài ra, sử dụng thuốc điều trị huyết áp cao, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, tăng nhãn áp, thuốc an thần, thuốc hóa trị hoặc thuốc điều trị bệnh tim… cũng có thể gây ra các triệu chứng của liệt dương.Sử dụng thuốc kích thích sẽ làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm
 

5.Một số bệnh tật khác

Thực tế, những bệnh tật gây gián đoạn dòng chảy của xung thần kinh đến dương vật từ bộ não có thể gây ra liệt dương cho quý ông. Theo đó, những bệnh có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh bao gồm bệnh tâm thần, chứng mất trí, bệnh Parkinson và bệnh đa xơ cứng … có thể gây nên triệu chứng này.Bên cạnh đó, các mô sẹo do chứng dương vật cong lệch có thể làm cho dương vật cong hơn, sự cương cứng khó khăn và đau đớn hơn ở dương vật.
 

6. Vấn đề tâm lý

Một số vấn đề tâm lý cũng có thể làm giảm khả năng của dương vật trong quá trình điều khiển để đạt được sự cương cứng của mình.
 

Hầu hết đàn ông đều bị bất lực ở thời điểm nào đó trong đời, nhưng nếu tình trạng đó diễn ra thường xuyên, kéo dài nếu không chữa trị sẽ gây ra nặng hơn.Vi vậy cầm kiểm tra tổng thể và loại bỏ những yếu tố gây ra bệnh liệt dương.Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện về tổng đài 1900 6002 để được các tư vấn sinh lý hỗ trợ giải đáp những vấn đề sinh lý mà bạn đang mắc phải.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam