VÌ SAO CẦN DÙNG MACA - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > VÌ SAO CẦN DÙNG MACA

VÌ SAO CẦN DÙNG MACA

14/11/2014

VÌ SAO CẦN DÙNG MACA

Xã hội phát triển nhanh chóng làm cho con người luôn phải chạy đua với thời gian, làm cho quỹ thời gian của con người bị bó hẹp. Vì vậy không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để đi tìm mua những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của mình và gia đình, việc đi mua sắm ngày càng trở nên khó khăn. Để phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay nhiều công ty đã mở ra nhiều dịch vụ bán hàng qua mạng, báo chí, truyền hình, điều đó đáp ứng rất tốt nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Nhưng điều mà khách hàng băn khoăn và lo lắng khi mua hàng qua các kênh này có rất nhiều trường hợp xảy ra như: hiện tượng hàng giả, hàng nhái, thanh toán tiền qua tài khoản nhưng không được chuyển sản phẩm về, thời gian chuyển hàng quá lâu, chế độ sau bán hàng không tốt. Để khắc phục những lo lắng và băn khoăn của khách hàng, bên công ty chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vì sao cần dùng Maca

     Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn 24/ 7 của công ty chúng tôi, chúng tôi có một đội ngũ dược trình viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Khi quý khách đã đặt hàng qua tổng đài, chúng tôi có liên kết với công ty chuyển phát nhanh VNPT, bên VNPT sẽ chuyển hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách trong nội thành Hà Nội bên công ty sẽ chuyển sản phẩm cho quý khách trong khoảng thời gian từ 1- 2 tiếng, nếu quý khách ở các tỉnh thành trong nước, bên công ty sẽ chuyển sản phẩm cho khách hàng trong thời gian từ 1- 3 ngày, tùy vào địa điểm mà khách hàng đang sinh sống . Kèm theo sản phẩm mà quý khách đã đặt hàng qua tổng đài bên công ty chúng tôi sẽ gửi kèm theo các giấy tờ sau: Phiếu bảo hành chất lượng, hóa đơn, các giấy tờ chứng nhận của sản phẩm Tpcn Dược lực maca.

dịch vụ maca 2

Trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, bên công ty chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện để theo dõi tình trạng của khách hàng, để đưa ra những tư vấn kịp thời và những hình thức hỗ trợ cho quý khách.

     Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, chế độ tư vấn khách hàng tốt nhất và chất lượng !!!


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam