Xuất tinh sớm - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

28/10/2014

1. Xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm (XTS) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.Đây là một bệnh sinh lý thường gặp, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý.Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây rối loạn cương dươn ở nam giới, cơ thể mệt mỏi…Vì vậy nam giới bị xuất tinh sớm cần khắc phục sớm để tránh gây ra những ảnh hưởng không đáng có, nhất là chuyện "chăn gối" vợ chồng.

 

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí – bao gồm: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà nam giới không tự điều khiển được cảm xúc của mình …Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị xuất tinh sớm.Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng suất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

 

xuất tinh sớm, vô sinh

 

3. Triệu chứng xuất tinh sớm

Thời gian giao hợp ngắn , có thể có các trường hợp sau :

Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.

Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.

Sau một vài động tác.

Sau một phút.

Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh, tức là không có khả năng trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh.

Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ 2, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

 

4. Những câu hỏi thường gặp

1. XTS là một bệnh?

Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học, nhưng nó không phải là một căn bệnh. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới đến nay vẫn chưa rõ ràng, dù nguyên nhân được coi phổ biến nhất là có liên quan đến vấn đề tâm sinh lý hơn là vấn đề sinh lý.

 

2. Nếu cố tình không chú đến mình và bạn tình, thì tôi có thể kìm chế được xuất tinh?Xuất tinh sớm

Thực tế thì để kiểm soát XTS  là bạn nên tập trung vào cơ thể mình nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Phương pháp “cố tình phớt lờ” cũng có thể hữu ích với một số người, nhưng đây không phải là giải pháp, vì nó có thể khiến bạn không còn hứng thú. Đa phần đàn ông vẫn có thể kìm chế được XTS mà vẫn có thể tập trung vào mình và bạn tình.

 

3. Một số đàn ông có khả năng thiên bẩm trong việc kiểm soát XTS, còn một số khác thì không?

Không ai sinh ra là đã có khả năng kìm chế XTS. Thực tế, những kinh nghiệm thủ dâm và kinh nghiệm với bạn tình đóng vai trò trong cách phản ứng tình dục của các quý ông cũng như cách kiểm soát XTS. Suất tinh sớm là một phản ứng tự động cũng giống như việc đi tiểu vậy, vì thế cách duy nhất để kiểm soát nó là phải học.

 

4. Chỉ có một số ít đàn ông bị XTS?

XTS có lẽ là vấn đề rắc rối hay gặp nhất trong đời sống tình dục của các quý ông. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội Quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này, nhưng rất ít người trong số họ nói ra.

 

5. XTS không thể điều trị được?

Có rất nhiều cách để điều trị XTS , và cách phổ biết cũng như là hiệu quả nhất là bạn hãy luyện tập mà bạn không cần bất kỳ loại thuốc hay một can thiệp y tế nào.

 

6. Nếu xuất tinh trong vòng vài phút thì rõ ràng là XTS?

Một số định nghĩa về XTS  có đưa ra giới hạn thời gian cụ thể phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác lại không. Khái niệm XTS không chỉ phụ thuộc vào thời gian mà còn đi cùng những triệu chứng cần điều trị.

 

5. Cách điều trị 

Chủ yếu là qua điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm v.v…Hoạt động tình dục đều đặn thường xuyên với tâm lý ổn định thì sẽ bào mòn đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu là một phương pháp áp dụng trong điều trị xuất tinh sớmNgười bị Xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, bia, thuốc lá, thuốc cấm.

 

Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt để kéo dài thời gian giao hợp.Xin giới thiệu Tpcn Dược lực maca - có tác dụng rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không chất kích thích nên rất an toàn, khi sử dụng sản phẩm không có bất kỳ một phản ứng phụ nào. Sử dụng Maca còn giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, cở thể cường tráng, tăng cường ham muốn,.. giúp quý ông luôn phong độ như thời trai trẻ.Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện về tổng đài 1900 6002 để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp vấn đề sinh lý mà bạn đang mắc phải.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam