Yếu sinh lý, những lý do ảnh hưởng trực tiếp - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Yếu sinh lý, những lý do ảnh hưởng trực tiếp

Yếu sinh lý, những lý do ảnh hưởng trực tiếp

28/10/2014

Người đàn ông xuất hiện ham muốn tình dục, cả hai cho các bệnh nhân tự mình hoặc cảm xúc của họ sẽ là một đòn rất nghiêm trọng. Tại sao bắt đầu một ham muốn tình dục mạnh mẽ, và sau đó từ từ sẽ làm suy yếu nó? Theo các bác sĩ, ham muốn tình dục nam có nhiều lý do, một số trong đó có thể xảy ra trong bệnh nặng, và hôm nay chúng ta hãy nhìn vào ham muốn tình dục nam là những gì gây ra nó.

yếu sinh lý, lý do ảnh hưởng trực tiếp

1,Cơ thể mệt mỏi: cuộc sống không còn theo quy luật, không đúng tiến độ thời gian, công việc quá áp lực, cơ thể mệt mỏi. Đặc biệt là trong cuộc sống nhịp độ nhanh tại thành phố lớn của người đàn ông, quản lý, ông chủ, tài xế taxi, làm việc căng thẳng, cuộc sống căng thẳng, cơ thể đang trong tình trạng mệt mỏi, những điều này gây dễ bị rối loạn chức năng sinh lý.

2, rối loạn thần kinh: sự thống trị tình dục của hệ thống thần kinh, nếu bị các bệnh hệ thần kinh, sẽ mất hứng thú trong quan hệ tình dục, chúng là nguyên nhân của sự thờ ơ, một dạng phổ biến của bệnh, suy nhược thần kinh, trầm cảm, rối loạn tâm thần, tính cách bất thường.

3, các bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục: cơ quan sinh dục nam tiết ra kích thích tố sản xuất ham muốn tình dục nam, bệnh về cơ quan sinh dục nó làm giảm ham muốn tình dục nam, cũng xuất hiện trong rối loạn cảm giác.

4, bệnh gan: gan tham gia vào quá trình chuyển hóa nội tiết tố bên trong con người, khi gan bị bệnh chức năng gan suy giảm , người đàn ông có thể giảm bớt một phân nội tiết tố androgen, ham muốn tình dục tự nhiên giảm dần.

5, việc sử dụng quá nhiều rượu và thuốc lá: nicotin trong thuốc lá và trong rượu được hấp thụ bởi cơ thể sau khi cơ thể sản xuất androgen ức chế , và có thể gây trở ngại cho cuộc sống tình dục, do đó, chức năng tình dục giảm, có rối loạn chức năng cảm giác.

6, các bệnh hệ thống nội tiết : tình dục con người và mối quan hệ rất chặt chẽ của hệ thống nội tiết, hệ thống nội tiết tiết ra kích thích tố khác nhau, có thể điều chỉnh chức năng tình dục của người dân, các bệnh hệ thống nội tiết là ít hơn sau khi các hormone giới tính, tình dục của con người được giảm, sự thờ ơ thậm chí tình dục, một dạng phổ biến của bệnh thiểu năng tuyến giáp, suy thượng thận, rối loạn chức năng tuyến yên.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam