Yếu sinh lý ở nam giới là gì - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Yếu sinh lý ở nam giới là gì

Yếu sinh lý ở nam giới là gì

11/10/2013

Vậy yếu sinh lý là gì ?

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong một thời gian ngắn không đủ duy trị để đưa vào âm đạo người phụ nữ trong lúc giao hợp.Do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.Ngày nay tỷ lệ nam giới bị yếu sinh lý ngày càng cao và có xu hướng gia tăng.Rất nhiều nguyên nhân gây ra yếu sinh lý do tuổi tác, người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, suy gan, suy thận, ăn uống không tiết chế,…các chất kích thích như rượu bia và thuốc lá, ..


Theo báo cáo ở Tiểu Bang Massachusetts Hoa Kỳ được tiến hành từ năm 1987-1989 trên 1290 người thì có 52% là có những biểu hiện yếu sinh lý trong đó:

- 10% bị bất lực hoàn toàn

- 25% yếu sinh lý trung bình

- 17% có rối loạn sinh lý nhẹ

 

yếu sinh lý là gìCác nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về tình trạng bất lực đã tìm ra được nhiều nguyên nhân và từ đó đưa ra nhiều phương pháp điều trị cho căn bệnh này như tâm lý, phẫu thuật, dùng thuốc viagra, …. Nhưng một phương pháp lâu dài để chữa trị căn bệnh này không thể thiếu được, là sử dụng những thực phẩm hằng ngày kết hợp với các vị thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh bất lực, vì thực phẩm ta ăn uống đưa vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và hoàn toàn tự nhiên.

Với cánh “mày râu” thì những dược liệu có khả năng tăng cường chức năng sinh lý, phòng chống căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” hoặc “chưa đi chợ đã hết tiền”.


Phía sau cuộc sống của những doanh nhân thành đạt có không ít cái sự khó nói (lí do là không muốn ai biết mình bị yếu sinh lý). Và không quá bất ngờ khi một trong số đó là vấn đề... yếu sinh lý.


Trong số những cặp vợ chồng sống hạnh phúc, thì khoảng 50% đàn ông thường đề cập tới những trở ngại về tình dục nào đó. Thậm chí trong giới nữ, tỷ lệ hài lòng về tình dục chỉ chiếm một con số khá khiêm tốn khoảng 25%. Vì vậy, hơn lúc nào hết, khả năng “phòng the” của đàn ông, là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 

Bạn quan tâm tới sức khỏe của bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1900 6002 để được hỗ trợ trực tiếp về vấn đề yếu sinh lý mà bạn đang mắc phải.

 


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam
yeu sinh ly, xuat tinh som, mong tinh, liet duong. viem tuyen tien liet, dau lung sau quan he, vô sinh nam, thuoc tri yeu sinh ly, thuoc nam da, thuoc tri nam da, dieu tri nam dachua nam da